Đồng phục họp lớp HL19


Đồng phục ADP xin giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm ra trường mang mã số HL19. Đây là mẫu đồng phục thể hiện theo phong cách trẻ trung, cá tính và thời trang được sản xuất tại xưởng may của Đồng phục ADP.

Mặt trước của mẫu áo đồng phục là hình ảnh cách điệu số 10 với ngôi sao đang đi lên. Hình ảnh thể hiện mỗi thành viên trong tập thể A3 như một vì sao luôn muốn vươn tới những tầm cao. Sự kết hợp của số 10 cách điệu với câu slogan “Kỷ niệm 10 năm ngày ra trường” đã tạo nên một mẫu áo mặt trước với thiết kế đơn giản – trẻ trung.

Mặt sau của mẫu áo đồng phục họp lớp là hình ảnh A3 trong trái tim tôi được cách điệu với số A3 và lồng trong trái tim. Dù chỉ được in với tông màu trắng đơn giản nhưng chính màu xanh đã tôn lên.

(Một mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh độc đáo tại ADP)

Các sản phẩm đồng phục họp lớp cổ tròn đều được may in với chất vải cotton 100%. Đây là chất vải đáp ứng đúng tiêu chuẩn cho các sản phẩm thời trang. Khả năng thấm hút mồ hôi tốt của cotton 100% sẽ giúp mọi người thoải mái vận động mà không lo bị nóng.

Cùng tham khảo các màu trong Bảng vải cotton 100% cùng Đồng phục ADP.

Với thế mạnh trong các dòng sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở Đồng phục ADP luôn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo tiêu chí khách hàng: An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337