Đồng phục họp lớp HL27


Mọi người đang tìm một mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 20 năm, một mẫu áo đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang trong đó nét trẻ trung và độc đáo. Mẫu áo đồng phục họp lớp HL27 chính là mẫu áo mọi người đang cần tìm.

Điều đầu tiên mọi người có thể thấy đó là một mẫu áo đồng phục họp lớp màu vàng. Thông thường với lứa tuổi >40 các cô/chú, anh/chị thường có xu hướng lựa chọn những mẫu áo đồng phục họp lớp có tông màu tím huế hoặc đỏ đô. Đó là những tông màu phù hợp với lứa tuổi trung niên. Nhưng những mẫu áo đồng phục họp lớp cho lứa tuổi <40 có thể dễ dàng lựa chọn những màu sắc nổi bật hơn. Màu vàng chính là một trong số những lựa chọn đó.

Đi cùng với thiết kế trên tone màu vàng, mẫu áo đồng phục họp lớp HL27 còn được may in với chất liệu vải cotton 100%. Sự lựa chọn này đem đến cho mọi người sự yên tâm khi sử dụng. Bởi chất cotton 100% luôn thân thiện với môi trường. Đồng thời, khi hoạt động nhiều cotton 100% sẽ đóng vai trò thấm hút lượng mồ hôi cơ thể đào thải ra. Do mồ hôi trên cơ thể bốc hơi nhanh, mọi người sẽ luôn cảm thấy thoáng mát và dễ chịu khi mặc.

Các sản phẩm đồng phục được may in và sản xuất tại Đồng phục ADP bao gồm: đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục công sở và các dòng đồng phục trường, đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh. Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ theo thông tin:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337