Đồng phục Teambuilding vải cotton mè


 

Khi đặt may đồng phục Teambuilding một số đơn vị sẽ tư vấn cho mọi người nên may vải cotton mè để đảm bảo đơn giá tốt nhất. Vậy thì vải cotton mè là vải gì? Điều gì tạo nên ưu điểm về giá của cotton mè so với các dòng  vải khác? Hãy cùng Đồng phục ADP đi tìm hiểu chi tiết về vải cotton mè trong bài viết này.

 

Ưu điểm khi may đồng phục team vải mè

Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến khi may đồng phục Teambuilding với chất vải cotton mè đó chính là dòng vải này đem đến lợi thế về giá tốt hơn các dòng khác. Với chi phí chỉ từ 80.000đ bạn đã có thể sở hữu một mẫu áo đồng phục Teambuilding với chất vải cotton mè. Điều này khó có được khi bạn may đồng phục công ty với vải cotton 100% dù may ở bất kỳ đơn vị nào. Tất nhiên ưu điểm về giá cũng là bởi cotton mè là dòng vải khác biệt với cotton 100%. Tỷ lệ cotton trong vải mè cũng như cách dệt chính là điểm khác biệt lớn nhất.

 

Tỷ lệ cotton trong vải mè

Nghe đến vải cotton mè thường thì chúng ta sẽ nghĩ đến đây là một dòng vải cotton. Chúng ta sẽ quan tâm đến tỷ lệ cotton trong vải là bao nhiêu % để đánh giá xem vải có mát hay không? Thực tế thì vải mè là dòng vải 100% PE, vải chỉ được dệt theo cách dệt của vải cotton và thường được gọi là vải “giả cotton”. Vì là vải có 100% tỷ lệ PE nên khó có thể nói đây là một chất vải mát và thấm hút mồ hôi tốt. Tuy nhiên vì đồng phục Teambuilding thường chỉ sử dụng 1-2 lần trong năm nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng vải mè để đảm bảo yếu tố chi phí cho kế hoạch của mình.

 

Để nhận thêm tư vấn về vải cotton mè, hãy liên hệ với Đồng phục ADP.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337