Ba màu sắc sang trọng chuyên dành cho đồng phục công ty


Khi lựa chọn may đồng phục công ty, thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa màu áo theo hai hướng: Màu thương hiệu đặc trưng và màu áo làm nổi bật thương hiệu. Với các tone màu làm nổi bật thương hiệu, ngoài yêu cầu màu áo phải làm nổi bật lên logo – nhận diện của công ty các màu áo đó cần phải sang trọng, thanh lịch và không kén người mặc. Ba gợi ý màu sắc dưới đây của Đồng phục ADP sẽ phần nào giúp anh/chị có sự lựa chọn màu áo chính xác khi may đồng phục công ty.

 

Màu thiên thanh

Hai ưu điểm chính của màu thiên thanh khi may đồng phục công ty chính là: Nam – nữ đều mặc được và sáng màu, tôn da. Hơn thế nữa, màu thiên thanh rất dễ phối với các logo nhiều màu sắc khác. Một số mẫu áo đồng phục công ty màu thiên thanh dưới đây được may – in bởi Đồng phục ADP có thể là gợi ý để anh/chị tham khảo:

 

 

Màu hồng dâu

Thoạt nghe màu hồng thì có thể các chị sẽ nghĩ không phù hợp với các anh. Thế nhưng, đa phần các anh khi được hỏi đều thích những tone hồng (ngoại trừ hồng phấn). Lý do được các anh đưa ra là với các tone màu nam tính thường không thích hợp với các chị em. Chỉ còn các tone màu sáng mà cả hai giới có thể mặc được. Trong các tone màu đó thì màu hồng dâu chính là một màu sắc nổi bật có thể lựa chọn.

 

Màu Xanh xi măng (Ghi xanh)

Đây là một màu áo thiên hướng theo trend màu thời trang yêu thích của Gen Z. Nếu công ty các bạn là một tập thể trẻ với nhiều người yêu thích sự trẻ trung và năng động thì đừng ngại lựa chọn màu áo này. Mẫu áo màu xanh xi măng kết hợp với một thiết kế thời trang chính là điểm nhấn tuyệt vời cho một mẫu đồng phục công ty.

 

Liên hệ thêm với Đồng phục ADP để nhận những tư vấn miễn phí về màu sắc và thiết kế đồng phục công ty, đồng phục họp lớp và các sản phẩm đồng phục hiện dụng.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111