Đồng phục công ty, thêu gì cho chất?


Nhắc đến đồng phục công ty, chúng ta thường mong muốn một chiếc áo “chất” và có điểm nhấn. Giữa in và thêu thì thêu chính là cách tạo nên điểm nhấn chất hơn. Thế nhưng, như câu hỏi trong tiêu đề bài viết, đồng phục công ty chúng ta nên thêu gì cho chất?

 

 

Thêu logo trước ngực – phương án truyền thống

Chắc chắn rằng logo phải là hình được ưu tiên thêu hàng đầu. Logo thể hiện hình ảnh nhận diện của thương hiệu. Để thêu nên một logo đẹp, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau:

Logo không có chi tiết nhỏ: Chi tiết quá nhỏ trên logo sẽ gây khó khăn cho quá trình thêu. Bản thân những chi tiết nhỏ cũng rất khó đọc khi không đứng quá gần. Vậy nên, chúng ta hãy cố gắng sử dụng một thiết kế logo với ít chi tiết nhỏ để hình thêu lên là đẹp nhất.

 

Logo ít điểm nhấn: Một logo quá đơn giản và không có điểm nhấn cũng khó để thêu lên đẹp. Chính vì thế, khi thiết kế cho khách hàng, Đồng phục ADP luôn tư vấn cho các khách hàng các phương án điều chỉnh logo để khi thêu lên là đẹp nhất.

 

Thêu slogan sau gáy áo

Một số công ty thường muốn lồng ghép thêm slogan ở phía dưới của logo trước ngực áo. Điều này thực chất không mang đến hiệu quả về mặt hình ảnh. Bởi slogan cần phải được khách hàng/nhân viên đọc và hiểu được giá trị của công ty muốn truyền tải. Nếu thêu slogan ở ngực áo và thêu nhỏ để cho phù hợp với logo sẽ đánh mất giá trị này. Vậy nên slogan chúng ta nên tách ra và thêu ở tay hoặc gáy áo.

 

 

Logo đối tác – thêu ở tay.

Logo đối tác chúng ta không nên thêu ở ngực phải. Một số công ty thường có quan niệm thêu logo công ty mình ở ngực trái và logo công ty đối tác ở ngực phải. Điều này tưởng chừng là tạo nên sự tương đồng, cân xứng giữa hai logo, nhưng thực chất nó lại không đem đến giá trị gì. Ở ngực trái chúng ta có một trái tim nóng, thêu logo ngực trái chính là thể hiện công ty luôn trong trái tim tôi.

Logo công ty đối tác chúng ta có thể thêu ở tay áo, điều đó thể hiện sự gắn kết – đồng hành giữa hai thương hiệu để cùng nhau phát triển. Đó giống như một cái nắm tay cùng tiến bước.

Trên đây là một số tư vấn khi thêu để đồng phục công ty đẹp và chất hơn. Nếu cần tư vấn thêm quý anh/chị và bạn đọc có thể liên hệ với Đồng phục ADP theo thông tin dưới đây:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111

Email: dongphucadp@gmail.com