Ba típ nhỏ để đồng phục công ty đẹp và sang trọng hơn


Ngoài sự đồng nhất trang phục do đồng phục công ty tạo nên, may đồng phục cũng là cách thể hiện phong cách thời trang của doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số lỗi nhỏ có thể khiến cho mẫu đồng phục trở nên kém sang hơn. Để hạn chế điều này, Đồng phục ADP xin gửi tới bạn đọc một số tips nhỏ để đồng phục công ty đẹp và sang trọng hơn.

 

Phối màu cổ áo cùng tone với màu logo

Đồng phục công ty sẽ đẹp hơn nếu không có quá nhiều màu sắc. Đồng thời các màu sắc cũng cần có sự liên quan đến nhau. Chúng ta không nên chọn một mẫu áo có phần cổ hoặc viền kẻ cổ có màu khác tone màu logo. Khi đó trên chiếc áo sẽ có ít nhất 3 màu: Màu logo, màu áo và màu cổ. Để cả 3 màu này cùng tôn nhau lên là rất khó.

 

Hạn chế in – thêu mảng bệt trên áo

Vì đặc thù riêng, có một số công ty chọn logo là những hình khối (hình vuông, hình tròn). Khi in hoặc thêu với mảng bệt như thế sẽ tồn tại hai nhược điểm lớn: Độ bền của hình và tính thẩm mỹ của nó.

Về độ bền của hình: Hình in với kích thước lớn sẽ có tính chất kém bền hơn những hình in nét mảnh. Các hình thêu cũng gặp vấn đề tương tự, khi các mũi thêu dày trên một hình khối sẽ khiến hình thêu dễ bị khuyết, lấp chi tiết nhỏ.

Về thẩm mỹ: Nhìn vào một hình vuông hay hình tròn, chúng ta sẽ bị thu hút bởi chính hình khối đó. Cũng vì thế mà các họa tiết trong hình khối sẽ không có điểm nhấn. Vậy nên, nếu bạn muốn tập trung điểm nhấn vào họa tiết trên logo. Chúng ta có thể đổi hình khối thành đường viền như ví dụ dưới đây.

 

Chú ý đến những chi tiết nhỏ trên áo

Những chi tiết nhỏ như áo hạ vai (đường may vai chạy dọc theo xương quai xanh của người mặc), gấu áo xẻ tà hay diễu, trần lại các đường may thường ít được mọi người để ý. Tuy nhiên, đây mới chính là những chi tiết đắt giá trên chiếc áo đồng phục công ty. Sở dĩ vậy là bởi đây là những chi tiết tạo điểm nhấn thời trang cho chiếc áo. Thời gian may hay sự tỉ mỉ cũng đòi hỏi nhiều hơn. Vì vậy, một số đơn vị may đồng phục để tăng năng xuất thường không tư vấn cho khách những chi tiết may này.

Là một đơn vị may in đồng phục công ty, Đồng phục ADP luôn nỗ lực để đem đến những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất. Khách hàng cần nhận báo giá hoặc tư vấn thiết kế đồng phục công ty đẹp xin liên hệ:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111