Đồng phục công ty may vải gì tốt nhất?


 

Một trong số các câu hỏi Đồng phục ADP thường nhận được đó là “Đồng phục công ty thì may chất vải gì là tốt nhất?”. Sẽ khó tìm được chất vải phù hợp với tất cả những tiêu chí mọi người đưa ra. Quan trọng hơn, chất vải tốt nhất phải là chất vải phù hợp với nhu cầu của anh/chị nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, Đồng phục ADP sẽ đi sâu tìm hiểu những chất vải tốt nhất – cần cho những mục đích sử dụng khác nhau.

(Chất cotton 2 chiều Premium – một loại vải không nóng, không xù lông)

 

Chất vải tốt nhất, KHÔNG nóng chẳng xù lông

Nóng và xù lông 2 yếu tố chính khiến khách hàng không thoải mái khi mặc một món đồ nào đó. Nguyên nhân khiến cho chiếc áo có cảm giác nóng đó là chất vải có thành phần sợi polyester. Bản chất của các sợi polyester là những sợi ni-lon nên không thấm hút. Mồ hôi không thoát ra ngoài trong khi mặc tạo nên cảm giác nóng – bí. Sợi poly trong quá trình sử dụng cũng thường bị xổ lông. Để không gặp phải tình trạng trên, chúng ta nên sử dụng chất vải có từ 80 – 100% cotton.

 

Chất vải giữ form không bai – nhão

Chất vải giữ form và không bai – nhão cần phải dày dặn và cứng cáp. Trong các chất vải chuyên dùng may áo phông như Cotton 2 chiều, cotton 4 chiều, Cotton mịn, Lacoste, … thì Lacoste Premium mắt nhỏ chính là chất vải đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

 

 

Được cấu tạo từ sợi cotton 100%, Lacoste Premium đem đến trải nghiệm thoáng mát cho người mặc. Cách dệt mắt chéo hai mặt đem đến sự chắc chắn cho chất vải. Cùng với đó, Lacoste Premium có đặc tính là co giãn 4 chiều nên rất thoải mái khi mặc.

Chất vải giá tốt nhất

Chất vải giá tốt nhất thường là những chất vải dòng PE. Sợi PE có giá thành thấp hơn sợi cotton đáng kể. Chính vì thế, chất vải có thành phần nhiều PE sẽ có giá thành rẻ hơn chất vải cotton. Dòng vải PE có hai loại: PE không co giãn và PE co giãn 4 chiều. Chất vải PE co giãn 4 chiều thường được gọi là Poly thể thao, đây là chất vải phù hợp nhất để may các dòng sản phẩm thể thao yêu cầu độ co giãn tốt, thoải mái vận động và giá thành rẻ.

Vải mè, một trong số những chất vải rẻ

Lướt qua ba tiêu chí đánh giá chất vải theo giá thành, giữ form và mát nhất, Đồng phục ADP hy vọng đã mang đến cho quý bạn đọc cái nhìn chuẩn xác và thông tin về các chất liệu vải. Từ đó mọi người có thể lựa chọn chất vải khi may đồng phục theo đúng ý của mình.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Hotline: 0973.870.337