May đồng phục công ty số lượng lớn giá rẻ tại Hà Nội


Quý khách hàng đang tìm một đối tác cung cấp đồng phục công ty số lượng lớn với giá rẻ tại khu vực Hà Nội và toàn quốc. Đồng phục ADP xin được giới thiệu một số thông tin về năng lực của mình để quý khách hàng tham khảo.

 

Xưởng sản xuất với năng lực phục vụ 1000 hàng / ngày.

Năng lực sản xuất của Đồng phục ADP đạt mức 1000 hàng / ngày, nếu tăng ca có thể đạt 2000 hàng / ngày. Với khả năng sản xuất của mình, Đồng phục ADP sẵn sàng đáp ứng những đơn hàng sự kiện gấp có yêu cầu date line gấp. Đặc biệt, các đơn hàng từ 500 áo trở lên Đồng phục ADP luôn may mẫu – duyệt mẫu trước khi sản xuất đại trà.

 

May – in – thêu cùng trong một hệ thống

Đồng phục ADP hiểu rằng điều khiến khách hàng lo lắng nhất chính là chất lượng sản phẩm. Nếu để sản phẩm của khách hàng giao tới một đơn vị gia công khác sẽ có thể bị sai sót. Chính vì thế, Đồng phục ADP đã tổ chức một hệ thống xưởng may – in – thêu tổng hợp trong công ty mình. Tất cả các sản phẩm sẽ do trưởng bộ phận kỹ thuật theo dõi, thông tin đến nhân viên phụ trách từ đó tránh những sai sót trong quá trình sản xuất.

Sản xuất trực tiếp – giá thành tối ưu

Là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên không chỉ chất lượng mà giá thành của sản phẩm của Đồng phục ADP luôn tối ưu. Với các đơn hàng số lượng lớn, Đồng phục ADP luôn dành mức giá ưu đãi nhất gửi đến khách hàng với mong muốn được hợp tác lâu dài.

Quý khách hàng xin liên hệ thêm với Đồng phục ADP để nhận thông tin báo giá chính xác nhất cho tất cả các sản phẩm từ đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục học sinh.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111