Đồng phục công ty nên may vải gì cho bền và đẹp?


Khi cân nhắc giữa những tiêu chí để may in đồng phục công ty, bền và đẹp chính là hai tiêu chí quan trọng nhất. Một chiếc áo bền sẽ giảm đi chi phí thay đồng phục mới hàng năm. Còn đồng phục đẹp lại chính là bộ mặt của công ty. Bài viết này Đồng phục ADP sẽ đưa ra những tư vấn để bạn có thể lựa chọn được một chất vải vừa bền lại đẹp.

 

Chất vải như thế nào thì sẽ bền?

Chất vải bền là chất vải theo thời gian sẽ không bai, nhão. Để hạn chế bai nhão chúng ta nên lựa chọn những chất vải với tỷ lệ sợi chun (sợi spandex) thấp. Các chất vải có tỷ lệ spandex từ 3-5% được coi là phù hợp để tạo nên một chất vải bền màu. Có thể tìm thấy ở Đồng phục ADP những loại chất vải như Cotton 95% Premium, Lacoste 95% Premium là những chất vải đẹp nhất, bền nhất. Những chất vải có chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo độ bền có thể kể đến như: Cotton TC, Lacoste TC mắt nhỏ.

 

Chất vải như thế nào là đẹp nhất

Chất vải đẹp nhất là chất vải có mặt vải nhẵn, mịn không thô. Những chất vải mịn thường là những chất vải đạt được hai yếu tố chính: Mắt sợi nhỏ và tỷ lệ Polyester thấp.

Những chất vải có mắt sợi nhỏ có thể kể đến như: Cotton mịn (cotton 80%), Lacoste mịn, Cotton 95% Premium, Lacoste 95% Premium, Cotton 100%, Lacoste 100%.

Trên đây là một số thông tin về chất liệu vải để mọi người có được hình dung chính xác hơn về các chất liệu vải tạo nên các mẫu áo đẹp nhất. Tất cả các chất vải kể trên đều có trong bộ sưu tập mẫu của Đồng phục ADP. Để có thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu xem mẫu vải các bạn có thể liên hệ với Đồng phục ADP theo thông tin như sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111