Chất vải nào thích hợp may đồng phục họp lớp mặc một lần


Vẫn luôn có hai xu hướng lựa chọn đồng phục họp lớp được mọi người bàn luận nhiều. Đó là xu hướng chọn chất đẹp nhất và chọn chất rẻ mặc 1 lần để may áo. Theo ý kiến của nhóm mọi người chọn vải mặc một lần cho rằng: Áo đồng phục họp lớp đã in ấn nhiều thông tin tên trường, lớp, niên khóa lên đó. Nếu sử dụng nó cho mục đích hàng ngày hay đi chơi sẽ không thật sự hợp lý. Việc chỉ mặc 1 lần mà lại chọn chất vải đẹp sẽ gây lãng phí. Phần kinh phí đó có thể tận dụng để chi trả chi phí đi lại.

 

Vậy chúng ta nên lựa chọn loại vải nào để may đồng phục họp lớp vừa rẻ, lại là chất vải không quá nóng và bí. Anh chị hãy thử xem tư vấn về chất vải của Đồng phục ADP để có lựa chọn phù hợp cho mình.

Vải mè/vải thun lạnh sự lựa chọn hợp lý để may đồng phục họp lớp mặc một lần

Với các chị có kinh nghiệm lựa chọn vải có thể các chị đã biết qua chất vải này. Đây là chất vải chuyên dùng để may các sản phẩm đồng phục thể thao. Các sản phẩm đồng phục thể thao chuyên dụng của các hãng Nike, Adidas gia công tại Việt Nam cũng sử dụng các dòng vải này với chất lượng vải và may in tốt hơn. Dẫn chứng này của ADP để mọi người thấy rằng chất vải này không nóng và phù hợp để mặc và hoạt động trong những ngày nóng nực.

vải hạt mè thể thao

 

Giá thành của sản phẩm vải mè/thun lạnh dùng trong may đồng phục cơ bản tại Việt Nam không quá cao. Giá của đồng phục họp lớp vải mè chỉ bằng 2/3 so với các sản phẩm cotton 100%. Trung bình một áo đồng phục vải mè tại Đồng phục ADP sẽ có đơn giá từ 79.000đ với chất lượng may in chất lượng tốt nhất.

Đồng phục ADP xin gửi tới anh chị một số mẫu áo đồng phục họp lớp để mọi người cùng tham khảo.

 

Đồng phục ADP – An tâm Đặt áo, Phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111