Đồng phục họp lớp HL02


Đồng phục ADP giới thiệu với mọi người một mẫu đồng phục họp lớp theo phong cách thời trang độc đáo có kết hợp đường kẻ trên thân áo tạo nên điểm nhấn cực kỳ khác biệt.

Trên phần thân của mẫu áo đồng phục họp lớp HL02 có chi tiết các đường thẳng hướng về sườn áo. Đây cũng chính là đặc trưng riêng của khoa Kỹ thuật cầu đường – Đại học Giao thông vận tải. Ngoài ra, điểm nhấn này còn một lần nữa xuất hiện trên phần tay trái của mẫu áo đồng phục họp lớp này. Những chi tiết này chính là phần tô điểm tạo nên mẫu áo đồng phục họp lớp chất lượng, đẹp và thu hút sự chú ý của mọi người.

Màu trắng là tone màu khá đơn giản nhưng nếu biết kết hợp màu trắng với các màu in và chi tiết trên áo nổi bật thì màu trắng lại chính là phần nền tốt nhất để tôn lên những nét nổi bật đó.

Nếu như mẫu đồng phục họp lớp trên chưa làm bạn ưng ý. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục họp lớp ở liên kết dưới đây.

>> Đồng phục họp lớp

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu áo đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding – đây cũng là một trong số những thế mạnh hiện tại của ADP.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

Hotline: 0973870337