Đồng phục lớp CT02


Trong các sản phẩm đồng phục lớp tại Đồng phục ADP – Đồng phục lớp cổ tròn luôn là một sản phẩm chiếm xu hướng nhiều hơn. Lợi thế chính của đồng phục lớp cổ tròn chính là bạn có thể thoải mái vận động mà không cảm thấy vướng víu khi mặc đồng phục. Thêm vào đó, đồng phục cổ tròn thường không yêu cầu người mặc phải mặc ôm dáng. Rất đúng với sở thích mặc áo rộng của học sinh chúng mình phải không nào?

Màu vàng cũng là một tông màu hợp lý cho những chiếc áo đồng phục. Bạn thắc mắc tại sao màu vàng chứ không phải là một tone màu khác mới là màu được lựa chọn nhiều nhất? Sở dĩ vậy là vì màu vàng không đơn điệu như màu trắng, lại không kén da như màu đỏ, không lòe loẹt như các tông xanh lá cây. Đây chính xác là một tông màu hợp lý để bạn lựa chọn khi diện đồng phục lớp.

Nếu bạn là tín đồ trà sữa – chúc mừng bạn, mẫu áo đồng phục lớp này đã kết hợp không thể chuẩn xác hơn giữa sở thích của bạn và tinh thần đoàn kết tập thể. Còn gì tuyệt vời hơn một mẫu áo đồng phục lớp vừa đẹp lại đúng sở thích phải không nào?

Hãy liên hệ với Đồng phục ADP để được tư vấn và gợi ý những mẫu đồng phục lớp đẹp – chất lượng bạn nhé

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337