Đồng phục lớp CT04


Chúng ta thường tự hỏi, làm đồng phục lớp nên thiết kế theo phong cách cầu kỳ và chi tiết hay đơn giản và nhẹ nhàng sẽ làm mẫu áo đồng phục lớp của chúng ta đẹp hơn. Tất nhiên điều này là rất khó trả lời vì gu thời trang của mỗi tập thể là khác nhau. Có lớp các bạn thích những mẫu đồng phục cần thể hiện đầy đủ thông điệp về những nét đặc trưng của lớp, tất nhiên những mẫu đồng phục lớp như vậy sẽ chi tiết và có nhiều họa tiết. Cũng có nhiều bạn thích các mẫu áo đồng phục lớp thể hiện sự đơn giản và nhẹ nhàng giống như mẫu áo đồng phục lớp CT04.

Với mẫu áo đồng phục CT04 họa tiết đơn giản ở mặt trước thể hiện thông tin tập thể lớp 8A – Số 8A được cách điệu số 8 dựa vào chữ A thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể và tất cả mọi người cùng nỗ lực giúp đỡ nhau tiến bộ trong học tập.

Mặt sau áo là hình ảnh cách điệu của hình ảnh sói – kiểu mẫu thời trang đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Sói cũng là loài động vật sống theo “tập thể” và chỉ cần một thủ lĩnh tập thể đó có thể chinh phục mọi mục tiêu.

Hãy liên hệ với Đồng phục ADP để được tư vấn và gợi ý những mẫu đồng phục lớp đẹp – chất lượng bạn nhé

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337