Đồng phục Teambuilding công ty T01


Đồng phục ADP xin giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục teambuilding của tập thể công ty Toshiba.

Với thế mạnh là một đội ngũ các bạn trẻ năng động, Toshiba trong nhiều năm liền luôn đạt kết quả kinh doanh tốt. Các thành viên trong tập thể công ty đều tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Để duy trì sự đoàn kết trong tập thể, lãnh đạo công ty hàng năm đều tổ chức Teambuilding cho toàn thể anh chị em trong công ty. May mắn cho Đồng phục ADP đã có dịp được cộng tác cùng Toshiba để góp phần tăng thêm thành công cho những ngày hội Teambuilding năng động này.

Hoạt động Teambuilding của Toshiba phần nhiều xoay quanh các trò chơi vận động ngoài trời. Do vậy, yêu cầu đối với áo đồng phục Teambuilding của công ty là rất cao. Chất vải đòi hỏi vừa phải thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái khi mặc, nhưng lên dáng cũng phải chuẩn phù hợp với các bạn trẻ. Điều này được ADP đáp ứng bằng chất vải Lacoste Premium.

Dòng vải Lacoste Premium là dòng vải Lacoste có chứa 100% cotton. Đây chính là yếu tố chính tạo nên một chiếc áo đồng phục thoáng, mát. Đi cùng với đó – cách dệt của vải Lacoste mang đến công dụng tôn dáng áo rất phù hợp phong cách thể thao, trẻ trung.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục Teambuilding tại Đồng phục ADP hoặc liên hệ Hotline: 0973870337 để được ADP tư vấn thêm.