Đồng phục Teambuilding công ty T06


Đồng phục Teambuilding 10 năm thành lập công ty mặc gì là đẹp nhất? Mười năm là một mốc thời gian quan trọng cho một công ty. Vượt qua 10 năm đầu tiên đánh dấu sự trưởng thành không hề nhỏ về công tác tổ chức. Do vậy, để kỷ niệm 10 năm thành lập công ty việc lựa chọn mẫu đồng phục Teambuilding đẹp và ý nghĩa là rất quan trọng.

Mẫu đồng phục kỷ niệm 10 năm trên đây là một mẫu đồng phục Teambuilding mang phong cách đơn giản phục vụ cho hoạt động kỷ niệm – kết hợp với các trò chơi vận động. Mẫu áo đồng phục được thiết kế trên chất liệu Cotton Premium tại Đồng phục ADP là dòng Cotton 100% nên đảm bảo khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Cotton Premium cũng có rất nhiều sự lựa chọn màu sắc. Mọi người có thể tham khảo bảng màu vải Cotton Premium tại đây

Ngoài chất liệu vải Cotton Premium điểm độc đáo tạo nên chất lượng của mẫu áo Teambuilding này chính nằm ở chất lượng hình in. Bằng cách xử lý nhiệt trong môi trường vô khuẩn. Sản phẩm đồng phục của ADP có thể sử dụng được ngay sau khi xuất xưởng. Thêm vào đó, chỉ sau 3 ngày với lần giặt đầu tiên bạn phải chú ý một chút. Còn về sau, bạn có thể vô tư thoải mái giặt đồ mà không lo sợ hình in bong tróc với chính sách bảo hành hình in lên đến 2 năm tại ADP.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục Teambuilding tại Đồng phục ADP hoặc liên hệ Hotline: 0973870337 để được ADP tư vấn thêm.