Xu hướng chọn mẫu đồng phục họp lớp 2022


Năm 2022 chúng ta chứng kiến một xu hướng mới trong thiết kế đồng phục họp lớp. Nếu như trước đây, đồng phục họp lớp chỉ mang tính chất tạo sự tương đồng. Thì nay, đồng phục họp lớp mang đến một màu sắc mới – đồng phục họp lớp kiểu dáng thời trang.

Sự thay đổi này xuất phát từ mục đích sử dụng đồng phục họp lớp. Nếu như trước đây, đồng phục họp lớp thường được may với các chất vải thông thường và đơn giản, với quan điểm – mặc một lần rồi thôi. Thì hiện tại, nhiều tập thể đã biến đồng phục họp lớp trở thành một chiếc áo thời trang. Ngoài được sử dụng trong buổi tụ họp tập thể, chúng ta cũng có thể diện nó khi đi chơi nhóm hoặc khi tập thể thao. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ vào chất lượng sản phẩm với các dòng vải cotton 100%, Lacoste 100% từ các nhà sản xuất chính là bước chuyển dịch cho xu thế này.

 

Anh/chị có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế dưới đây, các mẫu được thiết kế đơn giản nhưng mang đến phong cách hiện đại kết hợp cùng chất vải mát – mịn hợp thời trang.

Là một trong số các xưởng may đầu tiên ở Hà Nội quyết định tiên phong cho các dòng vải mới, Đồng phục ADP sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp với thiết kế cùng chất vải đẹp nhất.

 

Hãy gọi cho Đồng phục ADP, đội ngũ tư vấn của công ty em xin mang ngay mẫu vải đến để anh chị duyệt

Đồng phục ADP – An tâm Đặt áo, Phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337