10 áo đồng phục có thêu được logo không?


 

Bạn có một cửa hàng nhỏ với nhân sự không quá 5 người. Bạn muốn nhân viên có đồng phục để khách hàng thấy sự khác biệt trong dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, tìm một đơn vị may in đồng phục với số lượng 10 áo đã khó – bạn lại muốn áo được thêu logo để đẹp và sang trọng hơn. Nếu như bạn chưa tìm ra địa chỉ may in đồng phục có thể đáp ứng những yêu cầu trên. Hãy để Đồng phục ADP trả lời câu hỏi này cho bạn.

 

10 áo bạn vẫn có sản phẩm chất lượng như khi may 100 áo.

Các mẫu đồng phục công ty với số lượng ít chỉ từ 10 áo vẫn được Đồng phục ADP hỗ trợ in thêu theo công nghệ mới nhất. Quan điểm của Đồng phục ADP là không bỏ rơi khách hàng ở bất kỳ phân khúc nào. Bạn làm 10 áo bạn vẫn được phục vụ như bạn làm 100 áo. Khi làm xong bản mẫu thiết kế của hình thêu, Đồng phục ADP vẫn sẽ chụp lên mẫu thêu để bạn duyệt trước khi thêu hàng loạt.

 

Chất vải tốt nhất để thêu logo với số lượng 10 áo

Chúng ta đã bỏ chi phí để thêu một sản phẩm đồng phục công ty chất lượng chắc chắn chúng ta cũng sẽ kỳ vọng vào một chất vải tương xứng. Đồng phục ADP xin giới thiệu với mọi người chất vải Lacoste Premium là dòng vải đẹp nhất khi may in đồng phục công ty. Chất vải Lacoste sẽ thể hiện chi tiết nhất từng đường kim mũi chỉ của hình thêu. Dưới đây là một vài hình thêu đến từ Đồng phục ADP trên chất vải Lacoste Premium.

 

Bạn có thắc mắc thêm về sản phẩm đồng phục công ty thêu logo với số lượng 10 áo hoặc cần tư vấn thêm xin liên hệ với Đồng phục ADP theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337