20 áo đồng phục có thêu được logo không?


 

Công ty bạn chỉ có khoảng 10 nhân sự. Dẫu vậy bạn vẫn muốn nhân viên có đồng phục đẹp để khách hàng thấy sự khác biệt trong dịch vụ của bạn. Thế nhưng, tìm một đơn vị may in đồng phục với số lượng 20 áo chất lượng tốt không dễ hơn nữa bạn lại muốn áo được thêu logo để đẹp và sang trọng hơn. Hãy cùng tham khảo quy trình thêu logo cho đồng phục công ty số lượng 20 áo tại Đồng phục ADP bạn nhé.

 

Chất vải Lacoste Premium dòng vải phù hợp nhất để thêu logo

 

Trong các dòng phải tại Đồng phục ADP, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng lựa chọn chất vải Lacoste Premium để có sản phẩm đồng phục công ty chất lượng tốt nhất. Chất vải co giãn nhưng không quá nhiều, mắt vải nhỏ chính là ưu điểm cho một mẫu thêu đẹp. Hơn thế, chất vải Lacoste cũng chính là chất vải lên form dáng áo là chuẩn nhất. Nếu bạn đã chọn một mẫu áo đồng phục công ty đẹp và thêu logo – đừng ngần ngại khi lựa chọn Lacoste Premium.

 

Thêu logo đồng phục công ty số lượng 20 áo – chất lượng tốt

 

Thông thường các đơn vị may in đồng phục sẽ lựa chọn phân khúc từ 50 áo trở lên mới nhận thêu logo. Với Đồng phục ADP chúng tôi không quan tâm số lượng đồng phục bạn đặt mà chỉ quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng. Vì thế nên với 20 áo đồng phục công ty thêu logo, Đồng phục ADP vẫn sẽ lên mẫu và may in cho mọi người như những khách hàng in, thêu số lượng 50, 100 áo. Một số hình ảnh logo thêu tại Đồng phục ADP dưới đây để quý khách hàng an tâm hơn với chất lượng của Đồng phục ADP.

 

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337