Giá thêu đồng phục công ty tại Hà Nội


 

Khi may đồng phục công ty mọi người thường có thiên hướng muốn thêu logo để đồng phục chất lượng, sang trọng và lịch sự hơn. Tuy nhiên, điều mọi người băn khoăn vẫn là phần chi phí có hợp lý để thêu logo hay không. Trong bài viết này, Đồng phục ADP sẽ cùng mọi người đi sâu phân tích và làm rõ vấn đề này.

 

Thêu logo số lượng áo ít – đơn giá cao nhưng không phải không thể

Một số công ty thường bỏ qua phân khúc số lượng ít khi khách yêu cầu thêu logo vì chi phí cao, lợi nhuận thu về không nhiều. Các mẫu đồng phục công ty với số lượng ít từ 10 – 30 áo vẫn được Đồng phục ADP hỗ trợ in thêu theo công nghệ mới nhất. Quan điểm của Đồng phục ADP là không bỏ rơi khách hàng ở bất kỳ phân khúc nào. Bạn làm 10 áo bạn vẫn được phục vụ như bạn làm 100 áo. Trong phân khúc số lượng ít này, đơn giá thêu sẽ phụ thuộc phần lớn vào hình thêu. Nếu hình thêu đơn giản, đơn giá cũng không quá cao mà giao động từ 30 – 45.000đ/1 hình thêu.

 

Số lượng từ 50 áo trở lên – đơn giá cố định cho những mẫu đơn giản

 

Với các mẫu đồng phục công ty thêu logo số lượng màu trên hình thêu khoảng từ 1 – 3 màu. Đồng phục ADP luôn duy trì đơn giá thêu chỉ khoảng 15.000 – 20.000đ cho một hình thêu chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi bạn may in và thêu đồng phục công ty tại Đồng phục ADP chúng tôi luôn đảm bảo ra mẫu và gửi khách hàng xem trước khi thêu hàng loạt. Mối bận tâm về một sản phẩm thêu chất lượng kém sẽ luôn được loại bỏ khi các bạn thêu đồng phục công ty tại Đồng phục ADP.

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337