Tuyển chọn mẫu đồng phục họp lớp 10 năm – tình thắm chưa phai

Trong hành trình bước vào đời, tình bạn là điều thiêng liêng nhất chúng ta nên gìn giữ. Giữa những cạm bẫy của cuộc sống, tình bạn của thời cắp sách tới trường vẫn là tình cảm thiêng liêng – cao quý bởi nó chưa gắn với những toan tính, vụ lợi. Vì lẽ đó, những buổi họp lớp chính là sợi dây gắn kết tình cảm bạn bè bền vững nhất. Ta có thể cùng nhau cởi bỏ tấm áo còn mặc ngoài xã hội, cùng nhau khoác lên mình chiếc áo đồng phục họp lớp. Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa.

Được sản xuất để phục vụ cho những buổi họp lớp, đồng phục họp lớp mang trong mình giá trị kết nối tình bạn. Không cần thể hiện quá cầu kỳ, trên mỗi mẫu áo đồng phục chỉ cần logo của trường, lớp đơn giản thể hiện tinh thần tập thể. Với các mẫu áo đồng phục họp lớp 10 năm, mọi người sẽ dễ dàng lựa chọn nhiều màu sắc độc đáo hơn các lần họp lớp về sau. Sở dĩ vậy là bởi trong 10 năm sau khi ra trường, chúng ta không có nhiều thay đổi về vóc dáng – sự trẻ trung cũng cho ta lựa chọn nhiều màu sắc phù hợp với lứa tuổi. Mọi người có thể cùng tham khảo một số màu sắc đồng phục từ Đồng phục ADP dưới đây:

Các mẫu áo đồng phục họp lớp cổ tròn thường có thiên hướng in nhiều chi tiết trước ngực. Đó là bởi sự phát triển của MXH, chúng ta đi họp lớp thường muốn có những tấm hình đẹp để lưu giữ kỷ niệm và đăng lên MXH. Khi đứng trước máy ảnh hoặc smartphone, phía trước áo chính là phần được ghi lại rõ nhất. Dưới đây có một số mẫu đồng phục họp lớp cổ tròn để mọi người có thể tham khảo.

Để tìm thêm một số mẫu đồng phục họp lớp hoặc liên hệ tư vấn thiết kế đồng phục mọi người hãy alo theo Hotline sau: