Họp lớp 15 năm – tình thắm chẳng phai

Khi ra trường, chúng ta luôn ước hẹn với nhau về lời hứa mỗi năm một lần cùng tề tựu dưới mái trường xưa để ôn lại kỷ niệm. Tuy nhiên, dòng đời vội vã không phải khi nào chúng ta cũng có thể ngồi lại cùng nhau để sẻ chia vui buồn. Những năm chẵn chính là dịp để chúng ta bớt chút thời gian và công việc để cùng nhau hồi tưởng lại kỷ niệm trên ghế nhà trường. Đó cũng là dịp để anh, em – bạn bè chia sẻ với nhau những cơ hội trong cuộc sống.

Những mẫu áo đồng phục họp lớp 15 năm mà Đồng phục ADP giới thiệu tới mọi người mang trong đó sự đơn giản nhưng ý nghĩa cho một buổi họp lớp.

Thường mọi người sẽ lựa chọn in logo trường ở ngực trái áo. Nếu không quá cầu kỳ, chúng ta có thể thay thế logo trường bằng logo lớp tự tạo mang nét riêng và ấm cúng hơn.

Trong mẫu đồng phục họp lớp, chúng ta có hai sự lựa chọn nổi bật đó là: Hình in và màu áo. Nếu lựa chọn màu áo nổi bật sẽ thích hợp hơn cho những hoạt động ngoài trời hay bãi biển. Ngược lại, những tông màu trung tính, với họa tiết nổi bật sẽ được tôn lên bởi ánh đèn trong những không gian trong nhà ấm cúng.

Anh/chị có thể liên hệ ngay với bộ phận CSKH của Đồng phục ADP. ADP cam kết những tư vấn về mẫu thiết kế và màu áo sẽ làm mọi người hài lòng. Tất cả mẫu thiết kế và tư vấn của Đồng phục ADP đều hoàn toàn miễn phí.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973.870.337