Cách sửa áo phông bị dài đơn giản nhất


 

Sau một thời gian sử dụng chúng ta thường thấy áo phông bị dài hơn khiến chiếc áo trở nên mất form và xấu đi. Nguyên nhân của hiện tượng này đó là bởi các sợi thun spandex trong vải áo sau nhiều lần sử dụng bị dãn ra. Đồng phục ADP xin giới thiệu với các bạn một số cách đơn giản để khắc phục tình trạng áo thun bị dài như sau:

 

Tháo gấu áo, may lại gấu áo mới.

Gấu áo của chúng ta có một đường vắt sổ chạy vòng quanh. Đường vắt sổ này để tạo sự chắc chắn cho phần gấu áo. Khi muốn cắt áo ngắn đi chúng ta chỉ cần tháo đường chỉ vắt sổ, cắt ngắn và sau đó viền lại bằng cách khâu tay hoặc khâu máy.

Nếu như bạn không có máy may chuyên dụng. Đừng quá lo lắng, bạn hãy khâu chỉ đôi để tăng sự chắc chắn cho chiếc áo phông của mình. Hoặc bạn có thể mang chiếc áo sau khi cắt gấu ra hiệu may để họ may lại cho chắc chắn.

Lưu ý: Hãy đặt chiếc thước dài và kẻ 1 đường thẳng vuông góc với hai bên sườn áo. Bạn có thể tự tin vào tay nghề cắt của mình. Nhưng chỉ 1 li cắt lệch sẽ khiến gấu áo bị lệch và trở nên xấu xí.

 

 

 

Thường xuyên giặt tay với nước lạnh

Sợi spandex thường kém bền khi chịu tác dụng của nhiệt độ và co kéo nhiều. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi hơ 1 chiếc dây thun trên ngọn lửa hoặc kéo dãn nó nhiều lần. Vậy nên, hãy chủ động giặt tay với nước lạnh thường xuyên để giữ độ bền cho chiếc áo của bạn.

Cách bạn gìn giữ chiếc áo cũng chính là cách bạn trân trọng mối quan hệ với người tặng chiếc áo cho bạn.

 

 

Nếu bạn muốn tặng bạn mình một chiếc áo chất lừ. Hãy liên hệ với Đồng phục ADP – ADP chuyên sản xuất các mẫu áo đồng phục lớp, đồng phục nhóm và cả áo đơn lẻ cho mọi người. Chất vải của ADP có tỷ lệ cotton lên đến 95%, chỉ có 5% sợi spandex nên hạn chế việc áo bị dài hơn so với các chất vải thông thường khác.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337