10 mẫu đồng phục họp lớp đẹp cho năm 2022

Dịch bệnh đã lắng dịu cũng là cơ hội để chúng ta xích lại gần nhau sau thời gian giãn cách. Họp lớp chính là một dịp để chúng ta có thể gặp nhau và chia sẻ những khó khăn đã qua cùng cơ hội cho tương lai sắp tới. Để buổi gặp mặt thêm phần gắn kết, đồng phục họp lớp chính là một phần không thể thiếu trong đó. Đồng phục ADP xin giới thiệu tới mọi người 10 mẫu đồng phục họp lớp đẹp, thịnh hành trong năm 2022.

Xu hướng mẫu thiết kế đơn giản – chú trọng đến “màu cờ – sắc áo”

(Các mẫu thường tập trung vào thiết kế logo và hình ảnh mẫu đẹp mắt. Quan trọng là nhận diện màu sắc đặc trưng của trường – lớp)

Một số mẫu thiết kế với điểm nhấn về trường – lớp

(Mẫu thiết kế của THCS Hồng Bàng )

(Mẫu thiết kế 12B Hưng Yên)

Ngoài các mẫu thiết kế kể trên, Đồng phục ADP luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế áo đồng phục. Nếu anh/chị đã có kế hoạch cho buổi gặp gỡ của mình, hãy bật mí ý tưởng thiết kế với Đồng phục ADP. Bên em xin cam kết mang đến thiết kế đẹp, chất và ưng ý nhất.