3 Kiểu thiết kế phối màu độc đáo cho mẫu đồng phục họp lớp


Những mẫu áo đồng phục họp lớp cơ bản thường không tạo bất kỳ điểm nhấn nào cho mọi người. Trong khi đó, chúng ta thường đợi 5 năm hay 10 năm mới có một cơ hội để tề tựu đông đủ. Vậy nên, một mẫu thiết kế đồng phục họp lớp đẹp không chỉ làm điểm nhấn, đó còn là kỷ niệm cho tất cả mọi người. Đồng phục ADP xin giới thiệu tới các anh/chị và mọi người một số kiểu phối thiết kế độc đáo, trẻ trung cho đồng phục họp lớp.

Kiểu phối cổ – tay áo có viền kẻ

Thường những kiểu phối cổ, tay áo có viền kẻ sẽ thường xuất hiện ở đồng phục công ty hoặc các sản phẩm thời trang công sở. Một phần là bởi các kiểu cổ phối viền kẻ thường được sản xuất với số lượng lớn. Các yêu cầu đặt hàng số lượng nhỏ thường khó xử lý hơn. Đồng phục ADP với định hướng kinh doanh luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và phục vụ khách hàng với tất cả những gì mình có. Vậy nên anh/chị có thể tìm thấy một mẫu áo đồng phục họp lớp phối viền kẻ độc đáo trong bộ sưu tập sản phẩm của bên em.

 

Kiểu may phối thân độc đáo

Kiểu may phối thân thường phù hợp khi mọi người muốn tạo một mẫu áo có tone màu nổi bật riêng của tập thể kết hợp với màu nhận diện thương hiệu của trường. Một số kiểu mẫu độc đáo mọi người có thể tham khảo dưới đây.

 

Thêu logo ngực áo, đơn giản nhưng thời trang

Nhiều anh/chị có ý kiến rằng “nên in nổi bật”, “phải thể hiện rõ tên lớp, trường lên áo” mới là đồng phục họp lớp. Tuy nhiên, Đồng phục ADP thấy rằng điều đó không hẳn sai nhưng để tạo nên một mẫu áo đồng phục họp lớp chất thì không nhất thiết phải in nhiều. Phương án thêu logo ngực áo là một phương án rất độc đáo mà nhiều tập thể lớp đã lựa chọn tại Đồng phục ADP. Thực tế rằng, khi đi họp lớp, trong tập thể chúng ta mọi người đã đều biết nhau. Chúng ta lại không quá quan trọng vấn đề phân biệt giữa các tập thể lớp. Thì mẫu áo đồng phục họp lớp đơn giản có thể dùng nhiều lúc, nhiều nơi, nhiều lần chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Anh/chị có thể tham khảo một số kiểu thiết kế đồng phục họp lớp dưới đây tại Đồng phục ADP.

(Các hình thêu tại Đồng phục ADP)

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 052.337.1111