Làm đồng phục họp lớp 15 năm cần lưu ý những điều gì?


 

Trong các dịp lễ tựu trường (họp lớp) thì họp lớp 15 năm có lẽ là một dịp thú vị nhất. Nói như vậy là bởi khác với những dịp họp lớp 25 – 30 năm, khi đó mọi người đã luống tuổi và không còn thích hợp để “xõa” hết mình. Hơn thế, Dịp họp lớp 15 năm chính là lúc cả lớp bắt đầu đi vào giai đoạn chín của sự nghiệp. Cơ hội kết nối bạn bè sẽ mở thêm nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì lẽ đó, Đồng phục ADP nghĩ rằng chúng ta không nên bỏ qua cơ hội này.

Một số lưu ý nhỏ khi lựa chọn đồng phục cho dịp họp lớp 15 năm, Đồng phục ADP xin dẫn ra như sau:

Không nên lựa chọn mẫu thiết kế “già”

Những mẫu thiết kế “già” là những mẫu thiết kế anh/chị thường giới hạn ý tưởng chỉ đơn giản ở tên trường, tên lớp nhưng lại không có sự kết hợp nổi bật của màu áo. Điều này hạn chế đáng kể tinh thần màu cờ – sắc áo cùng sự “trẻ trung” – “năng động” của lứa tuổi 3x. Mọi người có thể sử dụng những thiết kế đơn giản nhưng được xếp đặt lên những tông màu trẻ trung.

(Một số mẫu thiết kế đồng phục họp lớp dành cho dịp 15 năm)

Đồng phục họp lớp cổ bẻ không thích hợp cho hoạt động ngoài trời.

Nhiều tập thể thích có những hoạt động ngoài trời ý nghĩa nhưng cũng muốn những short hình khi đăng lên phải chỉnh chu, ngay ngắn. Vì thế, mọi người lựa chọn đồng phục họp lớp cổ bẻ. Tuy nhiên, đồng phục cổ bẻ sẽ hạn chế nhiều trong việc mọi người vận động thoải mái. Hơn thế nữa, khi họp lớp nếu mọi người có thuê riêng bên chụp ảnh và muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp thì những khoảnh khắc chiếc cổ áo siêu vẹo, bung cúc hẳn không phải là những khoảnh khắc đáng nhớ.

(Những mẫu cổ tròn thường tạo nên sự trẻ trung, năng động – phù hợp với các hoạt động ngoài trời)

Để nhận thêm tư vấn may in đồng phục họp lớp mọi người có thể liên hệ theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973.870.337 – 05.23.37.1111