Ba nguyên nhân khiến đồng phục công ty bạn chưa đẹp


 

Bạn đã dành rất nhiều kỳ vọng cho mẫu đồng phục công ty của mình. Nhưng đến khi nhận sản phẩm thì lại không được như mong muốn. Vậy đâu là những nguyên nhân khiến chiếc áo đồng phục nhà sản xuất làm cho bạn không đúng kỳ vọng. Trong bài viết này Đồng phục ADP sẽ chia sẻ với bạn một số nguyên nhân khiến chiếc áo đồng phục của bạn nhận được không đúng với kỳ vọng. Hãy cùng ADP tìm hiểu nhé !

 

Khách hàng và nhà sản xuất chưa thống nhất kỹ ý tưởng

Đây là một lỗi khá phổ biến trong quá trình may in đồng phục công ty. Lỗi này một phần xuất phát từ các bạn Sale của công ty đồng phục đã không thông tin hoặc thông tin một cách thiếu chính xác khiến khách hàng hiểu lầm và bản thân bạn đó cũng hiểu lầm. Ví dụ: Trên bo cổ áo của sản phẩm đồng phục công ty, khách hàng muốn có một đường kẻ nhỏ. Bạn sale có thể hiểu ý ngay và chốt thông tin đó mà không hỏi lại khách hàng kích thước đường kẻ đó. Đến khi giao hàng, khách hàng mường tượng ra một mẫu áo có đường kẻ chỉ khoảng 0,3cm nhưng sản phẩm lại là 0,5cm. Nếu như là một khách hàng dễ tính chúng ta sẵn sàng bỏ qua lỗi nhỏ này. Ngược lại, nếu chúng ta cẩn thận để ý chắc chắn lỗi đó làm chúng ta không hài lòng chút nào.

 

Đường may rối, nối chỉ và thừa chỉ

Đa phần những chi tiết liên quan đến đường kim, mũi chỉ chúng ta thường không dành nhiều sự để ý đến. Chúng ta sẽ quan tâm hơn đến những chi tiết như dáng áo, chất vải, hình in, hình thêu … Vì lẽ đó khi nhận áo và kiểm tra những chi tiết liên quan đến đường may chúng ta sẽ cảm thấy thất vọng vì đường may ẩu, siêu vẹo đánh võng. Trên đường chỉ có chỗ chắp nối chồng lên nhau gây mất mỹ quan khi để ý đến. Chắc chắn những chi tiết này khi nhận áo sẽ làm chúng ta không dễ chịu chút nào.

 

Áo phai màu khi giặt, hình in bong tróc

Hẳn nhà sản xuất nào cũng sẽ tư vấn chất của họ là tuyệt vời nhất. Sản phẩm khi nhận về sẽ không tồn tài khuyết điểm hay không có vấn đề gì về hình in. Dẫu vậy, khi nhận hàng và thanh toán chúng ta chưa thể kiểm chứng ngay những lỗi này. Vì lẽ đó, lúc phát hiện ra các lỗi kể trên chắc chắn chúng ta sẽ không cảm thấy hài lòng và có phần khó chịu. Vậy đâu mới là cách để hạn chế những lỗi kể trên? Cùng Đồng phục ADP đi tìm lời giải cho nguyên nhân khiến đồng phục của bạn chưa đẹp trong bài viết:

Những “tip” nhỏ để đồng phục công ty bạn đẹp hơn

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337