Cách sửa áo cổ tròn thành cổ tim


 

Bạn đang có một bộ sưu tập áo cổ tròn, trong đó có những chiếc áo bạn rất thích nhưng hiện tại bạn lại muốn đổi nó sang cổ tim. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi từ áo cổ tròn sang áo cổ tim một cách đơn giản lại và đẹp nhất.

 

Cách sửa áo cổ tròn thành áo cổ tim

Nếu như bạn có đôi bàn tay khéo léo, và bạn tự tin về khả năng may vá của mình. Hãy sâu chỉ vào kim và làm theo hướng dẫn cơ bản của Đồng phục ADP. Bạn sẽ biến một chiếc áo cổ tròn thành cổ tim trong tích tắc.

 

Đầu tiên, hãy dùng 2 chiếc thước 50 cm để dóng thành 2 trục trên bàn. Hãy đặt chiếc áo vào giữa tâm của 2 trục được tạo nên từ hai chiếc thước. Bây giờ bạn cần so sánh trục hoành của thước và hai đường vai áo. Nếu như hai đường vai áo cùng nằm trên trục hoành, chiếc áo của bạn đã cân xứng theo chiều ngang.

Việc còn lại bạn hãy căn chiếc áo vào giữa trục dọc của chiếc thước còn lại. Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng ta cần làm cầu kỳ như vậy. Thực tế rằng, việc căn chỉnh chiếc áo cân đối sẽ giúp xác định vị trí để sửa áo chuẩn nhất. Sau khi căn chỉnh như trên, chúng ta sẽ chọn được điểm phía dưới của phần cổ áo là điểm cần sửa.

 

Từ điểm áo cần sửa bạn căn sang hai bên viền cổ khoảng 1cm, gập đôi phần chúng ta mới xác định kể trên lại và đính chúng lại với nhau. Cách chúng ta mới làm đã biến phần cổ áo từ hình tròn thành hình chữ V. Đó cũng chính là kiểu của cổ tim chúng ta thường thấy.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục học sinh. Đồng phục ADP luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng của bạn.

HOTLINE: 0973.870.337