Áo cổ tròn có sửa thành cổ tim được không?


Bạn được nhận một món quà đó chính là chiếc áo phông cổ tròn dễ thương. Thật đáng tiếc bạn lại thích một chiếc áo cổ tim để khoe sự trẻ trung và cá tính của mình. Liệu có cách nào có thể biến đổi một chiếc áo cổ tròn thông thường thành một chiếc áo cổ tim xinh xắn? Hãy cùng tham khảo hết bài viết của Đồng phục ADP để đi tìm câu trả lời bạn nhé !

Áo cổ tròn có sửa thành cổ tim được không

Nếu như bạn có đôi bàn tay khéo léo, và bạn tự tin về khả năng may vá của mình. Bạn hoàn toàn có thể sửa một chiếc áo cổ tròn thành cổ tim. Hãy bắt đầu chỉ với 2 bước dưới đây.

 

Đầu tiên, hãy dùng 2 chiếc thước 50 cm để dóng thành 2 trục trên bàn. Hãy đặt chiếc áo vào giữa tâm của 2 trục được tạo nên từ hai chiếc thước. Đặt đường vai áo thẳng với chiếc thước theo chiều ngang. Nếu như hai đường vai áo cùng nằm trên một đường thẳng. Chúng ta có thể yên tâm là chiếc áo được cân chỉnh để sau khi sửa không bị lệch.

Việc còn lại bạn hãy căn chiếc áo vào giữa trục dọc của chiếc thước còn lại. Hãy chú ý thực hiện chi tiết này chuẩn xác vì việc căn chỉnh chiếc áo cân đối sẽ giúp xác định vị trí để sửa áo chuẩn nhất. Sau khi căn chỉnh như trên, chúng ta sẽ chọn được điểm phía dưới của phần cổ áo là điểm cần sửa.

 

Từ điểm áo cần sửa bạn căn sang hai bên viền cổ khoảng 1cm, gập đôi phần chúng ta mới xác định kể trên lại và đính chúng lại với nhau. Cách chúng ta mới làm đã biến phần cổ áo từ hình tròn thành hình chữ V. Đó cũng chính là kiểu của cổ tim chúng ta thường thấy.

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ để sửa áo cổ tròn thành áo cổ tim. Để tham khảo thêm những mẫu đồng phục tại ADP các bạn có thể truy cập trang https://aodongphuc.edu.vn/

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337