Chọn in hay thêu khi may đồng phục công ty?


Đồng phục công ty được may in để tôn vinh lên thương hiệu, sản phẩm và định hướng của doanh nghiệp. Ngoài việc lựa chọn màu áo, việc quyết định in hay thêu lên mẫu đồng phục công ty sẽ thường dựa theo một số tiêu chí. Trong bài viết này, Đồng phục ADP xin tư vấn cho bạn khi nào nên chọn in và khi nào nên thêu đồng phục công ty.

 

Chọn in khi bạn muốn thể hiện nhiều thông điệp

Thông thường những sản phẩm đồng phục công ty phục vụ cho đội sale ra ngoài thường sẽ cần thể hiện rất nhiều thông điệp trên đó. Các mẫu đồng phục kiểu đó sẽ không phù hợp với thêu mà thường được in. Ngoài ra, các sản phẩm đồng phục công ty mà ở đó người lãnh đạo muốn toàn bộ tập thể thấm nhuần slogan, phong cách của công ty cũng có thể in các thông điệp đó lên áo.

 

Chọn thêu khi tất cả thông điệp đều nằm trọn trong logo

Nếu đơn giản mọi người chỉ cần logo là điểm nhấn, các thông tin cần đều thể hiện hết ở trong logo. Chúng ta nên thêu để mẫu đồng phục của mình là đẹp và chất. Dẫu vậy, vẫn sẽ có một số logo đồng phục công ty không thể thêu được. Những logo đó là những logo có nhiều chi tiết nhỏ hơn mũi chỉ của máy thêu. Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng phục công ty thêu logo dưới đây.

 

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337