Đồng phục teambuilding giá rẻ chất lượng tốt


 

Trong quá trình lên kế hoạch cho một sự kiện Teambuilding, chi phí may in đồng phục là một trong số những yếu tố cần phải tính đến. Nếu như chúng ta làm đồng phục công ty để sử dụng cho sự kiện Teambuilding sau đó vẫn tận dụng để mặc tiếp thì không sao. Nhưng nếu là một mẫu đồng phục Teambuilding thuần túy – một mẫu áo làm nổi bật tính chất team của công ty thì việc lựa chọn loại vải cũng như đơn giá là một vấn đề không nhỏ. Làm sao để có một mẫu áo đồng phục Teambuilding chất lượng nhưng lại không bị đội chi phí lên quá cao. Hãy để Đồng phục ADP trả lời giúp bạn câu hỏi này.

 

Sản xuất trực tiếp – yếu tố chính tạo nên khác biệt về giá

Yếu tố căn bản nhất tác động đến giá sản phẩm chính là việc sản phẩm được đưa trực tiếp từ nhà sản xuất đến người sử dụng mà không qua khâu trung gian. Đồng phục ADP chính là đơn vị thực hiện được xứ mệnh đó. Phân xưởng sản xuất của Đồng phục ADP với tiền thân là đơn vị gia công hàng VNXK nên luôn đảm bảo chất lượng từng sản phẩm. Đi cùng với đó, sự phát triển đa dạng các loại mẫu vải trong kho của Đồng phục ADP cũng mang đến cho mọi người nhiều sự lựa chọn với đơn giá hợp lý hơn.

 

Đơn giá luôn đi kèm với chất lượng

Một trong những cách để giảm giá thành sản phẩm đó chính là hạ chất lượng đầu vào. Nếu mẫu áo được may in với chất vải kém hơn sẽ cho giá thành rẻ hơn. Tuy vậy, tại Đồng phục ADP chúng tôi không chọn cách giảm giá thành đầu vào để có đơn giá tốt. Giải pháp của Đồng phục ADP đó chính là bạn có thể nhận đơn giá tốt khi đạt đến số lượng theo từng phân mức tại ADP. Chúng tôi tiến hành ghép đơn khi nhận được yêu cầu đặt hàng của bạn. Điều đó tạo nên những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt – mức giá hợp lý.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337