Điều gì ảnh hưởng đến chất lượng in trên áo đồng phục


Hình in trên các sản phẩm đồng phục thường khiến mọi người phải băn khoăn, suy nghĩ xem liệu nó có thật sự bền hay không? Các đơn vị may in đồng phục cũng ít nói cho bạn biết đâu là yếu tố ảnh hường đến chất lượng hình in. Hôm nay, trong bài viết này Đồng phục ADP sẽ bật mí cho bạn những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình in trên mẫu áo đồng phục của bạn.

 

Chất lượng mực – điều không công ty may nào nói với bạn

Về chất lượng mực in trên áo đồng phục công ty các doanh nghiệp thường không tiết lộ loại mực in mình sử dụng. Đa phần các dòng mực chất lượng kém sẽ dẫn đến tình trạng hình in sử dụng được một thời gian là có dấu hiệu bong, tróc. Thế nhưng vì vấn đề hạ chi phí giá thành, nhiều doanh nghiệp vẫn chấp nhận sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Tại Đồng phục ADP, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Các sản phẩm của Đồng phục ADP đều được bảo hành trong hai năm không bong tróc. Tất cả các lỗi của sản phẩm đều được cam kết 1 đổi 1.

 

Chất tẩy rửa bạn đã được dặn kỹ chưa?

Chất lượng hình in phụ thuộc chính vào chất lượng mực in, tuy nhiên chất tẩy rửa lại chính là tác nhân bên ngoài có ảnh hưởng đến độ bền của hình in. Nếu như các chất có độ tẩy màu cao như Javen được mọi người đổ trực tiếp vào hình in sẽ dẫn đến chất lượng hình in lập tức thay đổi. Nhẹ nhất là mất màu hình in và nặng hơn là bong hình in. Đó cũng chính là lý do Đồng phục ADP thường khuyên mọi người nên hạn chế sử dụng chất tẩy rửa có độ tẩy cao. Đặc biệt là không sử dụng với áo màu.

Mọi thông tin mọi người cần tư vấn xin liên hệ với Đồng phục ADP theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337