Vị trí nào thích hợp nhất để thêu logo đồng phục công ty?


Thêu logo đồng phục công ty sẽ đem đến chất lượng đồng phục tốt hơn. Hình thêu trên áo thường sẽ bền hơn hình in rất nhiều. Dẫu vậy, thêu vào vị trí nào trên áo cũng có thể khiến bạn có chút bối rối. Hãy cùng Đồng phục ADP tham khảo ý nghĩa của những vị trí thêu trên áo đồng phục công ty bạn nhé.

 

Thêu logo ngực trái, công ty mãi trong tim tôi

Ngực trái áo là phần thể hiện trái tim mỗi chúng ta. Việc thêu logo ở phần ngực trái của mẫu áo đồng phục được coi là thể hiện lên tình cảm của chúng ta với công ty – nơi mình đang cống hiến thanh xuân và sức trẻ. Công ty mãi trong tim tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức vì mục tiêu chung của doanh nghiệp chính là ý nghĩa của hình thêu trên ngực trái mẫu áo đồng phục công ty.

 

 Thêu sau gáy, vai – trách nhiệm này hãy để tôi gánh vác

Hình thêu ở phần sau lưng và dưới gáy thường mang ý nghĩa của sự gánh vác trách nhiệm. Thông thường, để nêu cao tinh thần trách nhiệm hoặc trong những đội nhóm ít mà mỗi cá nhân đều là không thể thay thế được đồng phục ADP thường tư vấn mọi người thêu thêm ở dưới gáy hoặc lưng. Tất cả mọi người khi được khoác lên chiếc áo đồng phục công ty với logo ở sau lưng đều sẽ ý thức được trách nhiệm lớn của mình.

 

Thêu tay – những người bạn đồng hành cùng công ty

Thêu ở tay thường đại diện cho cái nắm tay, sự hợp tác. Chính vì thế nên những thương hiệu đồng hành cùng thương hiệu của công ty chúng ta nên thêu ở tay áo. Tay áo đồng phục công ty cũng thường được dùng để thêu logo của những đơn vị tài trợ cho sự kiện của công ty trong các hoạt động gây quỹ, quảng bá …

Đồng phục ADP xin nhận tư vấn hình thêu, vị trí thêu và kích thước cho mẫu thiết kế đồng phục công ty bạn. Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337