Đồng phục công ty CT01


Đồng phục ADP giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục công ty CT01 của công ty Capital House. Mẫu áo màu xanh dương nổi bật với sự trẻ trung và cá tính.

Điểm đặc biệt của mẫu áo đồng phục công ty này chính là mặt sau áo được in nổi bật với thông tin về dự án mới của Capital. Và ngay khi các cán bộ, công nhân viên của Capital diện chiếc áo này chúng ta hiểu ngay thông điệp họ muốn truyền tải đó là ECO CITY PREMIA.

Mặt trước mẫu áo đồng phục công ty thêu logo đơn giản nhưng lại chính là một điểm tạo nên nét “chất” của mẫu áo đồng phục. So với một sản phẩm in, mẫu áo đồng phục công ty thêu logo luôn có sự sang trọng và lịch sự ở trong đó.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào để may đồng phục cho công ty mình. Hoặc bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màu áo bạn có thể tham khảo bảng màu vải Lacoste Premium của Đồng phục ADP.

Hãy liên hệ với Đồng phục ADP để nhận thêm nhiều ưu đãi về sản phẩm đồng phục tại ADP như: Đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục Teambuilding …

Nếu quý khách hàng muốn tham khảo một kiểu quần khác đi kèm với mẫu áo đồng phục Teambuilding hãy liên hệ Hotline: 0973870337 để được ADP tư vấn thêm.