Đồng phục công ty CT02


Mẫu áo đồng phục công ty CT02 là mẫu áo đồng phục màu tím than được Đồng phục ADP thiết kế và may in cho tập thể công ty sắt JFE như một món quà mà Ban lãnh đạo công ty muốn gửi lời tri ân cho công sức đóng góp của tập thể tất cả anh chị em công nhân viên.

Với thiết kế đơn giản, mẫu áo đồng phục công ty CT02 hướng đến chất lượng của đường kim, mũi chỉ – nét tạo nên sự khác biệt giữa áo thời trang và áo đồng phục.  Dòng Slogan sau áo được thiết kế để thêu nổi bật trên áo tạo điểm nhấn. Đây vừa là dòng cổ vũ cũng là động lực để toàn thể công ty cố gắng hơn trong năm 2020.

Mẫu màu tím than chính là một trong số những màu sắc nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn để may đồng phục công ty. áo đồng phục Điểm đặc biệt của mẫu áo này chính là khi kết hợp form áo thời trang và sự tỉ mỉ trong đường may sẽ tạo nên một mẫu áo đồng phục thời trang và rất phù hợp với các bạn trẻ.

Để tham khảo thêm các mẫu áo đồng phục công ty, hãy liên hệ với Hotline của Đồng phục ADP. ADP sẽ tư vấn cho bạn những mẫu áo đồng phục đẹp nhất.