Đồng phục công ty CT06


Đây là mẫu áo đồng phục Festival của Samsung trong năm 2019 được Đồng phục ADP thiết kế và may in cho công ty Samsung trong dịp Festival liên hoan công ty. Mẫu áo được thiết kế trên tone màu trắng để đảm bảo tất cả những họa tiết thể hiện trung thực nhất. Mẫu áo đồng phục công ty màu trắng cũng là mẫu áo rất dễ mặc cho mọi người. Dù cho bạn có một làn da trắng hay một làn da khỏe khoắn bạn cũng có thể tự tin diện mẫu áo đồng phục công ty này. Đây cũng chính là lý do phòng mua của công ty Samsung lựa chọn màu áo trắng cho mẫu áo đồng phục công ty CT06.

Ngoài mục đích sử dụng mẫu áo như một sản phẩm được tất cả mọi người cùng diện nhân dịp Fesival kỷ niệm công ty bước vào một kỷ nguyên mới, đây còn là một sản phẩm được dùng như quà tặng mà tập thể Ban lãnh đạo công ty dành cho cán bộ công nhân viên đi kèm với những món quà nhỏ khác để tri ân sự cống hiến của mọi người. Chính vì thế, mẫu áo đồng phục công ty CT06 được may in và sản xuất trên chất liệu vải Cotton Premium – dòng vải cotton 100% của Đồng phục ADP.

Hãy liên hệ với Đồng phục ADP để nhận thêm những thông tin tư vấn cho các sản phẩm của mình. Nếu như bạn còn đang băn khoăn lựa chọn màu sắc cho mẫu áo của công ty mình, hãy xem bảng màu dưới đây và chọn theo màu mà mọi người thích nhé.

Bảng màu vải Cotton Premium

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

Hotline: 0973870337