Đồng phục công ty CT07


Mẫu áo CT07 là mẫu đồng phục studio Hoàng Anh một trong số những thương hiệu ảnh nổi tiếng tại Hà Nội. Là mẫu áo dành cho các bạn photographer nên yêu cầu đầu tiên của sản phẩm đó là một mẫu áo phải thoáng mát và dễ mặc. Đã từng cộng tác với nhiều Studio, Đồng phục ADP hiểu các bạn photographer rất quan tâm đến một mẫu áo đồng phục công ty thoáng mát. Điểm này chính bởi các bạn ấy phải di chuyển nhiều và lựa chọn các góc chụp để cho ra những tấm hình đẹp nhất. Chính vì thế, sau một buổi chụp hình thường thì áo các bạn ấy sẽ thấm đẫm mồ hôi, và những chiếc áo đồng phục có thể cùng các bạn ấy “chiến đấu” suốt cả buổi chỉ có thể là những mẫu áo đồng phục công ty được may với chất vải Cotton 100%.

Với tông màu đen – in chữ trắng, mẫu áo đồng phục công ty CT07 vừa mang sự sang trọng và quý phái của màu đen lại được tone lên nhờ sự nhẹ nhàng và đơn giản của màu trắng. Hai màu đen – trắng thường mang đến sự kết hợp tuyệt vời cho một mẫu áo đồng phục theo hướng đơn giản nhưng sang trọng.

Đồng phục ADP nhận thiết kế hoàn toàn miễn phí cho các sản phẩm đồng phục công ty. Nếu bạn đã có ý tưởng mẫu – hãy gửi ngay cho đồng phục ADP nhé.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

Hotline: 0973870337