Đồng phục họp lớp HL03


Đây là mẫu áo đồng phục họp lớp màu đỏ thiết kế cho dịp họp lớp 20 năm của các anh chị cựu học sinh trường THCS Đông Ninh. Đồng phục ADP giới thiệu tới tất cả các anh chị để các anh chị cùng tham khảo và lựa chọn một mẫu đồng phục cho nhân dịp tụ họp của mình.

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL03 được thiết kế trên tông màu đỏ đô. Đây là tông màu thường được mọi người lựa chọn bởi đây là màu dễ phối với các trang phục trung niên khác. Cùng với đó, màu đỏ đô là màu sắc không quá kén da. Đặc biệt, chúng ta lựa chọn màu đỏ đô vì màu đỏ đô không quá rực rỡ và thường phù hợp với người đã có những thành công trong cuộc sống.

Đi theo lối thiết kế đơn giản, nhưng mẫu áo đồng phục họp lớp HL03 cũng đã thể hiện một cách rất đầy đủ những thông điệp cho ngày gặp lại sau 20 năm của tập thể cựu học sinh THCS Đông Ninh. Trái tim ở mặt sau áo chính là thể hiện tình cảm, sự gắn bó hết sức chặt chẽ của mọi người. Các họa tiết mặt sau được Đồng phục ADP cách điệu thành đường viết phấn giúp cho mẫu áo trở nên đậm chất hoài niệm hơn.

Các anh chị có thể tham khảo thêm một số mẫu áo hiện tại Đồng phục ADP đang có được thiết kế phục vụ cho các ngày kỷ niệm ở liên kết dưới đây:

Đồng phục họp lớp

Ngoài các sản phẩm đồng phục họp lớp, Đồng phục ADP là đơn vị cung cấp các dòng đồng phục công ty, và đồng phục lớp cho các bé trong độ tuổi đi học. Mọi sự đóng góp ý kiến, cùng yêu cầu thiết kế các anh chị có thể liên hệ với Đồng phục ADP theo thông tin sau:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo

HOTLINE: 0973870337