Đồng phục ADP xin giới thiệu với mọi người mẫu đồng phục họp lớp HL04, một mẫu đồng phục mang phong cách trẻ trung và năng động được thiết kế nổi bật trên tone màu áo trắng.

Thông thường câu hỏi đầu tiên xuất hiện khi chúng ta cùng đưa ra vấn đề làm áo đồng phục đó chính là lựa chọn màu nào cho phù hợp với sở thích và phong cách của tất cả mọi người. Sẽ có nhiều anh/chị và các bạn đưa ra sự lựa chọn tone màu nổi bật (như các tone màu xanh cốm, đỏ, cam … ). Một số bạn thích các mẫu đồng phục có tone màu trầm nhưng sang trọng như các màu đỏ đô, tím, xanh bích … Mọi người có thể tham khảo một số mẫu áo đồng phục theo các tone màu khác nhau tại đây.

Đồng phục họp lớp

(Mẫu áo đồng phục họp lớp cổ bẻ thiết kế đơn giản)

(Mẫu áo được pha phối với họa tiết viền kẻ)

Trở lại với mẫu áo đồng phục họp lớp HL04, chúng ta dễ hình dung mẫu áo đồng phục này thường được thiết kế dành cho các anh chị và các bạn thích xu hướng trẻ trung (phù hợp với các tập thể họp lớp 10 – 15 năm). Hình ảnh cách điệu mặt trước áo gợi cho chúng ta thấy hình ảnh chiếc đồng hồ báo thức thân thương. Đây có lẽ cũng là hình ảnh quen thuộc của các anh/chị sinh năm 199x khi smartphone chưa thịnh hành. Chúng ta thường sử dụng những chiếc đồng hồ báo thức như những người bạn nhắc nhở chúng ta đến trường đúng giờ. Nhớ về kỷ niệm thời học trò, ngoài những hình ảnh trường, lớp, thẩy cô thì đây cũng đáng là một thứ để chúng ta hoài niệm.

Đồng phục ADP chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục họp lớp cũng như các dòng sản phẩm đồng phục công sở cao cấp. Mọi chi tiết xin mọi người liên hệ theo hotline: