Đồng phục họp lớp HL05


Đồng phục ADP rất vui khi được giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục HL05. Đây là mẫu đồng phục họp lớp màu trắng theo thiên hướng trẻ trung và đơn giản cho dịp họp lớp kỷ niệm 20 năm.

Mặt sau áo chính là trọng tâm trong thiết kế của Đồng phục ADP. Điểm nhấn chính cho mặt sau của mẫu áo chính là hình ảnh 20 năm: Hội ngộ – gắn kết của tập thể lớp 12D. Sở dĩ slogan Hội ngộ – gắn kết được tập thể 12D lựa chọn là bởi vì sau 20 năm với nhiều nỗ lực và cố gắng mọi người đều có chỗ đứng trong xã hội. Cơ hội 20 năm gặp lại chính là cơ hội để mọi người cùng kết nối và chia sẻ những cơ hội hợp tác cùng nhau.

Tại mặt trước áo hình ảnh trái tim cùng thông tin logo trường và tên lớp là hình ảnh thể hiện rõ ràng nhất tình cảm và sự trân trọng của từng thành viên dành cho tập thể 12D. Tình cảm đó xuất phát từ thời học sinh trong sáng và không vụ lợi.

Ngoài những mẫu đồng phục họp lớp theo phong cách đơn giản kể trên ADP xin giới thiệu với mọi người một số mẫu đồng phục họp lớp đẹp dưới đây:

(Một mẫu áo đồng phục họp lớp trắng mang phong cách tương tự)

(Màu đỏ đô – nổi bật hơn, cá tính hơn)

Đồng phục ADP chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty cùng nhiều dòng sản phẩm đồng phục đẹp và chất lượng khác.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337