Đồng phục ADP giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp 35 năm mang mã số HL06. Đây là mẫu áo đồng phục mang nét sang trọng dành cho các cô chú trong dịp họp lớp của mình.

Thiết kế của mẫu áo đồng phục họp lớp HL06 hết sức đơn giản với mặt trước áo là logo của trường cùng niên khóa của các cô và các chú tại trường. Màu của mẫu áo đồng phục không quá đậm lại cũng không quá chói lóa rất phù hợp với tuổi trung niên của các cô/chú. Chất vải của mẫu áo đồng phục họp lớp HL06 chính là chất Lacoste Premium. Chất vải Lacoste Premium là dòng vải có tỷ lệ cotton 100% đảm bảo tính chất thấm hút mồ hôi tốt. Đây cũng là chất vải lên form dáng rất tốt phù hợp với mọi người có bụng.

Ngoài những mẫu áo đồng phục kể trên, đồng phục ADP còn có một số mẫu áo đồng phục họp lớp với thiết kế đa dạng ở dưới đây:

(Một mẫu đồng phục họp lớp màu trắng đơn giản)

ADP là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding và nhiều mẫu kiểu đồng phục khác.