Đồng phục họp lớp HL07


Mẫu áo đồng phục họp lớp HL07 mang thiết kế đơn giản cho dịp kỷ niệm 25 năm họp lớp. Mẫu áo thiết kế đơn giản chỉ với logo trước ngực áo nhưng cũng đã thể hiện hết những nét đẹp và độc đáo của một mẫu áo đồng phục họp lớp.

Logo 9A Đồng Quang được Đồng phục ADP cách điệu dựa trên hình ảnh con đường dẫn bước tất cả chúng ta đi vào đời. Bởi lẽ, lứa tuổi học trò khi còn ngồi trên ghế nhà trường chính là quãng thời gian tươi đẹp nhất giúp chúng ta học được nhiều điều trước ngưỡng cửa bước vào đời. Chữ A có hình ảnh cách điệu của hai con đường hướng đến tương lai chính là thể hiện cho điều này.

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL07 được thiết kế và may in trên chất vải Lacoste Premium với ưu điểm là chất vải tôn lên nét đẹp về from áo anh/chị sẽ không còn quá lo khi đến tuổi trung niên một số loại áo bó sẽ không còn phù hợp với vóc dáng của mình nữa. Bên cạnh đó, chất vải Lacoste Premium đem đến sự thoáng mát và thoải mái cho người mặc. Anh chị có thể tự tin khi diện đồng phục mà không lo nóng hay bí trong khi chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm xưa.

(Một mẫu đồng phục họp lớp kỷ niệm 35 năm có cùng tông màu tại ADP)

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục Teambuilding cùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Các anh chị có thể tham khảo thêm một số mẫu đồng phục trên trang của đồng phục ADP hoặc liên hệ với đồng phục ADP để được tư vấn kỹ hơn

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337