Đồng phục họp lớp HL08


Nếu anh/chị đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu đồng phục họp lớp 15 năm nào cho phù hợp. Gợi ý từ mẫu đồng phục họp lớp HL07 trên đây có thể là một sự lựa chọn rất hay.

Khi chúng ta họp lớp 15 năm, là lúc chúng ta vẫn còn trẻ. Chúng ta có thể thoải mái diện những trang phục có màu sắc một chút. Giống như mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh ngọc như trên đây. Ngoài ra mẫu áo đồng phục họp lớp trên đây cũng được thể hiện hết sức đơn giản chứ không màu mè hay hoa lá. Ngoài logo trường được thể hiện ở mặt trước của áo. Mặt sau áo là hình ảnh trái tim phối kết hợp với con số 15 tạo nên mẫu áo đồng phục họp lớp 15 năm đặc sắc.

Đồng phục ADP xin giới thiệu thêm với anh chị một số mẫu áo đồng phục họp lớp đa dạng khác dưới đây để anh chị có thêm sự lựa chọn cho sản phẩm của tập thể mình. Không chỉ là một mẫu áo mặc trong ngày kỷ niệm họp lớp, đồng phục họp lớp còn là một món quà ý nghĩa mà mỗi chúng ta lưu giữ lại trong tủ đồ nhà mình.

(Mẫu đồng phục đỏ đô – sự lựa chọn khác biệt)

Đồng phục ADP trân trọng cảm ơn quý anh/chị đã dành tình cảm, sự quan tâm cho sản phẩm của Đồng phục ADP. Các sản phẩm chủ yếu được Đồng phục ADP sản xuất và phân phối tới người tiêu dùng gồm có: đồng phục công ty, đồng phục họp lớp, đồng phục Teambuilding và nhiều dòng sản phẩm đồng phục chất lượng khác.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337