Đồng phục họp lớp HL09


Nếu anh chị đang tìm một mẫu áo họp lớp 20 năm đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ý nghĩa. Mẫu áo đồng phục họp lớp HL09 chính là một trong số những mẫu áo đáp ứng đúng những tiêu chí kể trên.

Mẫu áo được thiết kế và may in trên tông màu trắng của chất Lacoste Premium – là dòng lacoste tốt nhất được sử dụng để may in các mẫu áo đồng phục cổ bẻ. Với chính sách duyệt mẫu vải tận nơi, các anh chị có thể ngay giờ này yêu cầu Đồng phục ADP mang mẫu vải và mẫu áo theo kiểu thiết kế của đồng phục họp lớp HL09 đến địa chỉ cơ quan hoặc nhà riêng. Đồng phục ADP cam kết phục vụ tận nơi, đưa mẫu và duyệt mẫu theo yêu cầu. Đi cùng với đó, chất lượng dịch vụ của ADP luôn là điểm nhấn quan trọng ADP muốn khách hàng nhớ tới. Do vậy, trước khi đơn hàng được ký – Đồng phục ADP sẽ không yêu cầu khách hàng phải trả một khoản phí nào. Sau khi đơn hàng được hoàn thành, ADP sẽ nhận phần thanh toán còn lại chỉ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về sản phẩm và không có yêu cầu chỉnh sửa gì.

Đôi lời giới thiệu về dịch vụ của ADP kể trên có thể làm gián đoạn việc mọi người duyệt mẫu. Dưới đây ADP xin gợi ý thêm một số kiểu mẫu áo đồng phục họp lớp khác để mọi người cùng xem và tham khảo với Đồng phục ADP.

(Màu xanh ngọc – sự lựa chọn trẻ trung và năng động)

(Màu trắng – đơn giản và nhẹ nhàng)

Đồng phục ADP là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở cùng nhiều dòng đồng phục khác.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337