Đồng phục họp lớp HL10


Mẫu áo là sự kết hợp giữa nét đơn giản của mẫu áo đồng phục họp lớp 25 năm, cùng với màu đỏ đô sang trọng lịch sự và quý phái. Tất cả đều được thể hiện ở sản phẩm đồng phục họp lớp HL10

Nếu các bạn trẻ thường ngại chọn mẫu áo đồng phục họp lớp màu đỏ đô vì màu đỏ đô mang tông trầm – ấm thì điều này lại rất phù hợp với mọi người ở lứa tuổi 40+ như các anh chị. Lứa tuổi của chúng ta đã có những thành công và chỗ đứng trong xã hội – màu đỏ đô chính là màu thể hiện chính xác nhất đặc điểm kể trên.

Thiết kế trên mẫu áo đồng phục HL10 rất đơn giản nhưng lại là mẫu thiết kế thể hiện đầy đủ các thông tin của tập thể lớp A – trường Hoàng Văn Thụ. Có lẽ, tất cả những gì chúng ta cần để thể hiện lên mẫu áo đồng phục chỉ đơn giản như vậy. Bên cạnh việc thể hiện thông tin sản phẩm theo phương pháp in truyền thống, với những mẫu áo đồng phục đơn giản nhưng đi vào điểm nhấn Đồng phục ADP thường gợi ý mọi người suy nghĩ thêm phương án thêu.

Lựa chọn thêu logo chính là việc chúng ta bỏ ra thêm 1 chút chi phí nhưng đổi lại sự sang trọng và nét đẹp của đừng đường kim, mũi chỉ. Dẫu vậy, trong tâm lý mọi người sẽ không yên tâm khi bỏ thêm chi phí nhưng lại không chắc chắn liệu hình thêu của mình có đẹp đúng như mình kỳ vọng. Điều này thôi thúc ADP phải giải quyết cho khách hàng. Các anh/chị hoàn toàn yên tâm, với bất kỳ sản phẩm nào của Đồng phục ADP đều thêu mẫu trước khi làm hàng loạt. Vì lẽ đó, anh/chị yên tâm rằng sẽ không xảy ra việc hình thêu không đạt đúng như yêu cầu.

Ngoài các sản phẩm đồng phục họp lớp, Đồng phục ADP là đơn vị cung cấp nhiều dòng sản phẩm đồng phục khác như đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding, …

Tham khảo thêm thông tin tại Đồng phục ADP để biết thêm chi tiết:

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337