Đồng phục họp lớp HL12


Đồng phục ADP trân trọng gửi tới mọi người mẫu áo họp lớp 10 năm trên tone màu trắng có thiết kế bắt mắt của các anh/chị K49 ngoại ngữ. Đây là mẫu áo mang trong mình nét phá cách và hiện đại khác với các sản phẩm đồng phục truyền thống.

Thiết kế mặt trước áo là hình ảnh logo trường đại học văn hóa. Đây là xu hướng thiết kế cơ bản của các mẫu đồng phục họp lớp. Với mọi người, khi hồi tưởng về những tháng ngày trên ghế nhà trường thì hình ảnh ngôi trường thân thương sẽ luôn là dấu ấn đáng nhớ nhất. Chính vì lẽ đó, logo của trường sẽ là hình ảnh nên được đặt trang trọng trên ngực trái áo.

Mặt lưng của mẫu áo đồng phục họp lớp HL12 chính là hình ảnh cách điệu số 10 – tượng trưng cho mười năm gặp lại của tập thể K49. Các họa tiết lượn sóng ở số 0 tạo nên hình dáng một con thuyền. Đây chính là hình ảnh con thuyền tri thức đã đưa tất cả tập thể K49 đến bến bờ của sự thành công trong cuộc sống. Và hôm nay, ngày gặp lại chính là ngày chúng ta cùng ôn lại những kỷ niệm xưa và tri ân những “người lái đò” đã dìu dắt chúng ta nên người.

Ngoài mẫu đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm kể trên, Đồng phục ADP xin giới thiệu một số mẫu áo đồng phục họp lớp khác để mọi người cùng xem và tham khảo thêm:

(Một mẫu đồng phục màu trắng tương tự như mẫu trên)

(Mẫu áo đỏ đô mang thiết kế đơn giản)

Đồng phục ADP tự tin là đơn vị đồng phục chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục Teambuilding chất lượng cao. Đồng phục ADP mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục với tiêu chí: An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

Đồng phục ADP – Hotline: 0973870337