Đồng phục họp lớp HL13


Bạn đang đi tìm một mẫu áo đồng phục họp lớp cho ngày kỷ niệm 15 năm ra trường. Mẫu đồng phục họp lớp HL13 là một gợi ý để bạn có thể lựa chọn.

Mẫu áo đồng phục kể trên đi theo trường phái đơn giản và nhẹ nhàng. Với thiết kế màu đen – đỏ phối trên nền trắng mẫu đồng phục họp lớp HL13 tạo nên điểm nhấn thú vị. Đi cùng với đó, mặt trước áo được thiết kế theo xu hướng sự vận động của các vòng tròn quay quanh dòng chữ 12A9. Điều đó thể hiện rằng, từ cái nôi 12A9 tất cả tập thể lớp mọi người đã bay cao, bay xa trong dải ngân hà. Nhưng vẫn không quên những kỷ niệm đẹp, không quên 12A9 nơi chắp cánh cho những vì sao bay vào vũ trụ.

Chút mô tả miên man về mặt trước áo có thể làm anh chị phân tâm, Đồng phục ADP xin giới thiệu một số mẫu áo đồng phục họp lớp cũng theo thiên hướng đơn giản để mọi người tham khảo thêm.

(Mẫu áo đồng phục màu trắng – đẹp và bắt mắt)

(Một mẫu áo đồng phục màu trắng bắt mắt khác)

Tập trung vào thế mạnh tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Đồng phục ADP sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng khi đặt hàng. Dù bạn đang quan tâm đến sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty hay đồng phục công sở tại Đồng phục ADP. Chúng tôi xin tư vấn cho bạn lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337