Đồng phục họp lớp HL16


Đồng phục ADP giới thiệu với mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp 20 năm mang mã số HL16. Đây là mẫu áo được thiết kế trên tông màu xanh cực ngầu.

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL16 được thiết kế nhấn vào năm 1979 – tuổi Kỷ Mùi cũng là năm sinh của các anh chị lớp 12A – trường THPT Đa Phúc. Mặt trước áo chính là sự kết hợp của tuổi Mùi, niên khóa 1994 – 1997 và thông tin tên trường. Đây cũng là một phong cách thiết kế hết sức thú vị khi vừa tôn lên nét cá tính của tuổi Mùi cũng thể hiện hết sức đầy đủ thông tin về tập thể lớp của chúng ta.

Với Slogan “Một thời để nhớ” – đây chính là sự hoài niệm cho thời đã qua. Cái thời học sinh cắp sách đến trường với bao mơ ước. Để sau 20 năm gặp lại, chúng ta có cơ hội cùng nhau hàn huyên – chia sẻ những thành công trong cuộc sống.

(Một mẫu áo đồng phục họp lớp màu trắng đẹp và độc đáo)

Đồng phục ADP chuyên cung cấp các mẫu đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở cùng nhiều dòng sản phẩm đồng phục đẹp và khác biệt. Đến với Đồng phục ADP bạn sẽ nhận được những thiết kế đồng phục độc đáo, chỉ cần quý khách hàng có ý tưởng yêu cầu – Đồng phục ADP sẽ tối ưu hóa để biến ý tưởng của mọi người thành một mẫu thiết kế độc đáo và sang trọng.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337