Đồng phục họp lớp HL17


Nếu bạn đang đi tìm một mẫu đồng phục với thiết kế đơn giản nhưng chất. Sự lựa chọn của bạn chính là mẫu đồng phục mang mã số HL17 trên đây.

Cũng không có nhiều chi tiết thiết kế trên mẫu đồng phục họp lớp này. Điểm nhấn chính của mẫu nằm ở logo ngực với thông tin lớp 12B nằm bên trong trái tim thể hiện tình cảm mà mỗi thành viên 12B dành cho tập thể mình. Logo được thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trắng nổi bật trên nền xanh cá tính.

Chất vải được dùng để may mẫu đồng phục họp lớp kể trên chính là dòng vải Lacoste Premium chất lượng tốt nhất. Với chất vải Lacoste Premium bạn có thể thoải mái vận động mà không sợ mồ hôi ướt ra loang lổ trên áo. Thành phần sợi chính trong chất vải Lacoste Premium là sợi cotton 100%, sợi cotton có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt nên hầu như tất cả các sản phẩm thời trang cao cấp đều được may bằng các chất vải có thành phần 100% cotton.

Để tham khảo thêm các màu vải khác của chất cotton 100% mời bạn tham khảo trong liên kết dưới đây:

Bảng vải Lacoste Premium

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở đẹp và chất lượng. ADP luôn mong muốn đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337