Đồng phục họp lớp HL20


Đồng phục ADP giới thiệu tới mọi người mẫu áo đồng phục họp lớp kỷ niệm 10 năm mang mã số HL20. Đây là mẫu áo đồng phục họp lớp cổ bẻ được thiết kế đơn giản nhưng độc đáo.

Mặt trước của mẫu áo đồng phục được thiết kế rất đơn giản với logo tập thể lớp 12A niên khóa 2009 – 2019. Trái tim với tên lớp 12A thể hiện tình cảm của từng thành viên trong tập thể 12A dành cho lớp mình mãi không phai. Mặt sau áo cũng là thông tin số 10 – thể hiện 10 năm mọi người gặp lại. 10 năm đi để trở về – câu slogan nói lên ý nghĩa “dù có đi bất kỳ nơi đâu, khi về chúng ta vẫn là người một nhà”.

(Một mẫu áo đồng phục cổ tròn – chất cotton 100% tại ADP)

Mẫu áo đồng phục họp lớp HL20 được may in và sản xuất bằng chất vải Lacoste Premium. Dòng vải Lacoste Premium tại Đồng phục ADP được sản xuất tại các công ty trong nước theo TCVN cho hàng may mặc xuất khẩu. Điều đó cũng đảm bảo chất vải Lacoste Premium là dòng vải tốt nhất. Sợi vải Lacoste Premium được dệt từ dòng vải cotton 100%. Mọi người có thể yên tâm khi sử dụng chất vải cotton 100% vì chất sẽ thấm hút mồ hôi rất tốt. Chúng ta không còn lo việc mồ hôi ướt đẫm áo khi vận động với chất vải Lacoste Premium có tỷ lệ cotton 100% này.

Đồng phục ADP là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, công sở cùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng khác.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337