Đồng phục họp lớp HL22


Mọi người đang xem mẫu áo đồng phục họp lớp màu xanh thiên thanh HL22. Đây là mẫu áo đồng phục họp lớp theo thiên hướng trẻ trung cho mọi người muốn lựa chọn một mẫu áo đồng phục đơn giản và không bó buộc về thiết kế.

Mặt trước của mẫu áo là hình ảnh tên lớp và niên khóa được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn có nét đẹp và độc đáo. Mặt sau của mẫu áo là slogan của tập thể A6 – Đi để trở về. Slogan mang ý nghĩ dù mọi người đi đâu quê hương, gia đình và trường lớp vẫn luôn là mái nhà để chúng ta trở về mỗi khi thấy mệt mỏi.

Các sản phẩm đồng phục đa dạng tại Đồng phục ADP gồm có: Đồng phục họp lớp, đồng phục công ty, đồng phục công sở … tất cả đều được may in theo TCVN dành cho sản phẩm may mặc xuất khẩu. Tiền thân của Đồng phục ADP là đơn vị sản xuất và gia công cho các công ty chuyên xuất khẩu hàng may mặc. Chúng tôi hiểu sự khó tính của mỗi vị khách nước ngoài, và chúng tôi cũng rất hiểu người dân Việt Nam đều mong muốn có sản phẩm chất lượng như vậy. Với quy trình duyệt mẫu tại nhà, cơ quan Đồng phục ADP sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ với Đồng phục ADP để nhận được những tư vấn chính xác bạn nhé.

Đồng phục ADP – An tâm đặt áo, phục vụ chu đáo.

HOTLINE: 0973870337